CÁCH CHỌN THỊT LÀM GIÒ BÊ NGHỆ AN TUYỆT NGON

=——-=——-=
Giò bê Nghệ An nổi tiếng là vì thịt bê được lựa chọn rất kĩ càng và khắt khe thì mới có những miếng thịt bê ngọt mát, mềm và rất thơm.
Bê được chọn từ những cánh đồng, đồi cỏ của xứ Nghệ ở độ tuổi 5-6 tháng, có thịt mềm, ngon, đậm vị và thơm, thịt bò đạt được độ ngon và thơm ngọt trong khi bê có cân nặng chỉ từ 40-50kg.
Người có kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận biết thịt bê ngon nhờ nhìn bằng mắt và lấy tay sờ. Thịt bê mềm khác hoàn toàn với bò 1,5-2 năm tuổi. Lớp da của bê rất mỏng, chừng 0,2-0,5 cm, trong khi bò thịt thì phải dày đến cả đốt ngón tay. Sau nhiều công đoạn như xác định chất lượng, độ tươi, mềm, thịt đem về được cạo lớp da ngoài và để vào ngăn lạnh để chờ chế biến thành giò bê.
Miếng thịt bê mềm, ngọt, thơm đượm mùi sữa kết hợp cùng vị thơm đặc trưng của các gia vị như tiêu, tỏi ớt. Thịt bê bình thường đã rất thơm ngon nhưng bê nuôi ở Nghệ An còn có hương vị đặc trưng làm cho món ăn ngon hơn.
Và đấy cũng là cách chọn thịt làm Giò bê của Giò bê Nghệ An Tứ Phương.
Nếu muốn được tư vhấn cách chọn thịt để làm giò bê Nghệ An hoặc muốn thưởng thức món Giò bê Nghệ An thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.
Bạn muốn đặt món về ăn tết hoặc là muốn nhận giá sỉ, giá gốc giá buôn,
Inbox hoặc liên hệ ngay đến số 096 382 1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *